Mon - Sat: 8:00 - 17:30
hotline: 0913 340 228 - 024 62605508

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Ngày nay, Chúng ta có xu hướng mong muốn không gian sống xung quanh được hài hòa, gần gũi với môi trường thiên nhiên, cùng với việc bảo vệ môi trường và tránh dùng các vật liệu gây tổn hại đến môi trường. Hiểu được tâm huyết ấy và cũng để góp phần nhỏ của mình cùng chung sức bảo vệ môi trường cho thế hệ con cháu chúng ta, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KHÔNG GIAN XANH -  GREEN SPACE VIETNAM  ra đời với mục tiêu ấy.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Có đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên kinh doanh đã được tôi luyện qua các Công ty lớn trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phân phối, lắp đặt vật liệu hoàn thiện cho các công trình xây dựng. Năm 2012  để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm cửa nhựa lõi thép, chúng tôi đầu tư  và lắp đặt dây chuyền công nghệ  cửa nhựa  uPVC Greenwindow và chuyên sâu cung cấp giới thiệu các sản phẩm cửa nhựa uPVC Lõi thép Gia cường GreenWindow đến hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước. 

Năm 2013  Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Không Gian Xanh đi sâu vào nghiên cứu, tìm tòi vật liệu mới thân thiện và bảo vệ môi trường, chúng tôi quyết định triển khai nhập khẩu và phân phối sản phẩm Gỗ nhựa Composite Ngoài Trời GreenDeckVật liệu giống gỗ và thay thế gỗ để giảm thiểu tối đa việc khai thác gỗ trong tự nhiên, Greendeck  được làm từ nhựa nguyên sinh, vỏ chấu, bột gỗ và các chất phụ gia an toàn thân thiện môi trường.

Chúng tôi xin trân thành cám ơn Quý khách hàng đã ghé thăm, tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Với tinh thần sáng tạo và nỗ lực không ngừng, GreenSpace Vietnam ​ tin tưởng sẽ mang đến không gian thiên nhiên trong lành - đầy năng lưoowng, sự bình yên – an toàn, nét sang trọng đầy tính mỹ thuật cho không gian sống của Quý khách hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn!

Logo công ty Không gian xanh