Mon - Sat: 8:00 - 17:30
hotline: 0966264442 - 024 62605508

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Ngày nay, Chúng ta có xu hướng mong muốn không gian sống xung quanh được hài hòa, gần gũi với môi trường thiên nhiên, cùng với việc bảo vệ môi trường và tránh dùng các vật liệu gây tổn hại đến môi trường. Hiểu được tâm huyết ấy và cũng để góp phần nhỏ của mình cùng chung sức bảo vệ môi trường cho thế hệ con cháu chúng ta, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KHÔNG GIAN XANH -  GREEN SPACE VIETNAM  ra đời với mục tiêu ấy.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Có đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên kinh doanh đã được tôi luyện qua các Công ty lớn trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phân phối, lắp đặt vật liệu hoàn thiện cho các công trình xây dựng. Năm 2014  để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm cửa nhựa lõi thép, chúng tôi đầu tư  và lắp đặt dây chuyền công nghệ  cửa nhôm Greenwindow và chuyên sâu cung cấp giới thiệu các sản phẩm cửa nhôm Xingfa GreenWindow đến hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước. 

Đầu năm 2015  Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Không Gian Xanh đi sâu vào nghiên cứu, tìm tòi vật liệu mới thân thiện và bảo vệ môi trường, chúng tôi quyết định triển khai nhập khẩu và phân phối sản phẩm Gỗ nhựa Composite Ngoài Trời GreenDeckVật liệu giống gỗ và thay thế gỗ để giảm thiểu tối đa việc khai thác gỗ trong tự nhiên, Greendeck  được làm từ nhựa nguyên sinh, vỏ chấu, bột gỗ và các chất phụ gia an toàn thân thiện môi trường.

Với tinh thần sáng tạo nỗ lực không ngừng, khả năng làm việc tận tâm hết mình, GreenSpace Vietnam ​ tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng giá trị sử dụng vượt trội trong không gian thiên nhiên trong lành - đầy năng lượng, sự bình yên – an toàn, nét sang trọng đầy tính mỹ thuật cho không gian sống 

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Không Gian Xanh trong suốt thời gian qua.

Trân trọng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KHÔNG GIAN XANH

Facebook Gỗ Ốp Nội Ngoại Thất Greendeck,  Cửa Nhôm Xingfa Zalo Gỗ Ốp Nội Ngoại Thất Greendeck,  Cửa Nhôm Xingfa 0966264442